Các căn hộ cho thuê ngắn hạn được vận hành như thế nào?

 16/10/2022  0  Bình luận
Sandy Hoang

Sandy Hoang

Ngày nay do sự phát triển thuận tiện trong giao thông mà rất nhiều người có thể di du lịch và công tác ngắn ngày, bên cạnh đó là nhu cầu về chỗ ở và từ đó ngành kinh doanh căn hộ cho thuê ngắn hạn ra đời đặc biệt phát triển tại các địa điểm du lịch như Đà Nẵng, Hạ Long,… mà còn có Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh.

Các căn hộ được cho thuê thường do các host các nhân, công ty hoạt động kinh doanh. Hoạt động cho thuê ngắn hạn đòi hỏi chủ nhà cần đầu tư thời gian tìm hiểu cách thức đưa sản phẩm tới khách thuê cần, tìm hiểu thị trường và nghiên cứu thiết kế căn hộ, đảm bảo được nguồn căn đa dạng cho khách thuê.

Các loại hình căn hộ được cho thuê?

Các căn hộ cho thuê ngắn hạn có thể là căn hộ studio, căn hộ 1-2-3-4 phòng ngủ đa số đều được trang bị đầy đủ nội thất phụ vụ cho nhu cầu vào ở luôn của khách thuê. Các căn hộ được thiết kế đa dạng, đồ dùng nội thất cũng được sử dụng phù hợp với mức chi tiêu của chủ nhà và khách thuê.

Giá cả cho thuê có cao không? Vì Sao?

Các căn hộ cho thuê ngắn hạn thường là những căn hộ được thuê nhanh chóng, thời gian thuê ít và có nhiều rủi ro cho chủ sở hữu như hư hại về mặt cơ sở vật chất( Vì đối với nhiều khách hàng họ thiếu đi sự bảo quản căn hộ với suy nghĩ chỉ ở tạm bợ một vài ngày rồi chuyển đi và những suy nghĩ đó thật tai hại cho chủ nhà nếu cứ sau một lần khách họ phải tân trang lại căn hộ của mình) chính vì thế mà giá cả sẽ cao hơn so với việc thuê dài hạn.

Ví dụ đối với căn hộ cho thuê ngắn hạn theo ngày tại Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng, Hà Nội thì một căn studio sẽ có chi phí ít nhất 850 nghìn đồng/ ngày tuy nhiên nếu thuê dài hạn thì chi phí chỉ rơi vào 10 triệu đồng/ tháng.

Tại sao chúng ta lại tiếp cận được các căn hộ cho thuê ngắn hạn?

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin và sự có mặt của hàng trăm doanh nghiệp kinh doah bất động sản thì các doanh nghiệp như booking, airbnb, agoda ra đời. Doanh nghiệp và các chủ nhà trực tiếp có thể đăng tải các căn hộ cho thuê của mình lên thị trường một cách nhanh chóng và thuận lợi với mức chiết khấu hoa hồng cho đối tác từ 5%-20% cho một lần cho thuê thành công.

Những khách thuê chỉ cần tìm vị trí cần đến, chọn căn hộ ưa thích và thanh toán là đã không cần lo lắng về chỗ ở cho điểm đến của mình.

Ví dụ: khi bạn muốn thuê căn hộ chung cư cao cấp tại Cầu Giấy, Hà Nội thì Vinhomes Dcapitale sẽ là một nơi dừng chân tuyệt vời với các tiện ích hiện đại như: trung tâm thương mại Vincom, hiệu thuốc, Phúc Long hay Highlands, bể bơi ngoài trời, khu vui chơi trẻ em và đặc biệt nơi đây còn có vị trí địa lý đắc địa, giao thông thuận tiện để di chuyển tới bất cứ nơi nào tại Hà Nội. Với từ khóa Căn hộ cho thuê tại Vinhomes Dcapitale thì bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trên Booking, Airbnb,…

Sau khi các căn hộ được khách thuê sử dụng, thì chủ sở hữu hoặc doanh nghiệp sẽ tiến hành dọn dẹp và bày biện lại để chào đón các vị khách tiếp theo.

Nếu bạn đang muốn thuê căn hộ ngắn hạn tại Hà Nội đừng quên liên hệ Đại lý bất động sản Nhà Xin Chào để biết thêm các thông tin và nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn.

Liên hệ ngay: 0931226768

 

 

 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0931 22 6768
zalo