Chính sách bảo mật của Nhà Xin Chào :

Chúng tôi, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Nhà Xin Chào (viết tắt Nhà xin chào)

Công ty Nhà Xin Chào rất quan tâm đến sự riêng tư của bạn.

Chúng tôi cam kết duy trì sự tin tưởng của bạn bằng cách bảo vệ Thông tin cá nhân của bạn. Chính sách bảo mật này (Chính sách dành cho người dùng) mô tả cách thức Nhà Xin Chào thu thập, sử dụng và tiết lộ Thông tin cá nhân của bạn liên quan đến việc sử dụng các trang web của chúng tôi, các ứng dụng hoặc liên kết đến Chính sách, cũng như mọi sản phẩm, chương trình, và dịch vụ ngoại tuyến (gọi chung là Dịch vụ của chúng tôi).

Chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích về việc tìm thuê các khu căn hộ và văn phòng nhỏ trên địa bàn Hà Nội (Việt Nam), với mong muốn bạn có một cuộc sống tốt đẹp và nhiều trải nghiệm thú vị tại Việt Nam.

I. GIỚI THIỆU CHUNG

Thông tin cá nhân: Thông tin cá nhân của cung điện tử là dữ liệu liên quan đến bạn và có thể – tự mình hoặc kết hợp với thông tin khác – xác định bạn là một cá nhân. Thông tin cá nhân không bao gồm dữ liệu đã được tổng hợp hoặc ẩn danh để bạn không còn có thể được xác định bằng bất kỳ phương tiện nào có sẵn cho chúng tôi.

Dịch vụ của chúng tôi: Các Dịch vụ được tham chiếu trong Chính sách này bao gồm các Dịch vụ được cung cấp bởi Nhà xin chào. Bạn có thể đọc thêm về cách Thông tin cá nhân được sử dụng bởi mỗi Dịch vụ, bằng cách nhấp vào tên của công ty Nhà Xin Chào có Dịch vụ, trang web hoặc ứng dụng bạn sử dụng bên dưới.

II.THÔNG TIN THU THẬP

Các thông tin chúng tôi thu thập phụ thuộc vào mối quan hệ của bạn với chúng tôi và các yêu cầu của luật pháp ở nước sở tại.

Chúng tôi thu thập thông tin:

-Mà bạn cung cấp cho chúng tôi trực tiếp.

-Mà chủ nhân, người môi giới, chủ nhà, phụ huynh hoặc người giám hộ của bạn cung cấp cho chúng tôi;

-Về thiết bị của bạn và vị trí của chúng cũng như việc bạn sử dụng Dịch vụ của chúng tôi, bao gồm thông qua linkedIn, cookie, pixel, đèn hiệu web, nhật ký và các công nghệ Internet khác.;

-Mà chúng tôi có được từ các nguồn khác;Nếu bạn chọn tham gia vào một số tính năng nhất định, chúng tôi sẽ có được dữ liệu vị trí địa lý, ảnh và thông tin về các liên hệ của bạn.Thu thập thông tin cá nhân Chúng tôi chỉ thu thập các thông tin phụ thuộc vào nhu cầu dịch vụ bạn muốn sử dụng với chúng tôi như bán, cho thuê căn hộ và officetel.

Chúng tôi có thể thu thập các thông tin sau:

-Thông tin liên lạc, bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại, email… cho phép chúng tôi liên hệ với bạn.

-Thông tin xác minh: như ID/ hộ chiếu khi bạn sử dụng dịch vụ thuê/mua căn hộ với chúng tôi

-Thông tin chuyên nghiệp: bao gồm nghề nghiệp, công ty, địa chỉ làm việc..

-Thông tin thanh toán bằng cách chọn hình thức như tiền mặt, thẻ tín dụng, ví điện tử..,

– Thông tin khác như tin nhắn tức thời và tên hiển thị trên màn hình phương tiện truyển thông xã hội, người liên hệ trong trường hợp khẩn cấp.

III. SỬ DỤNG THÔNG TIN CÁ NHÂN

Chúng tôi sử dụng thông tin của bạn dựa vào mối quan hệ của bạn với chúng tôi và nhu cầu sử dụng dịch vụ của bạn với công ty chúng tôi.

-Cung cấp dịch vụ của Nhà xin chào tới bạn, tuân theo thỏa thuận hợp đồng của bạn và chúng tôi

-Liên hệ với bạn về các dịch vụ, thông tin sự kiện, chương trình khuyến mãi mà bạn quan tâm ở công ty chúng tôi

Chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi không sử dụng Thông tin cá nhân của bạn theo cách bạn không mong đợi bằng cách cho phép bạn từ chối nhận tất cả các thông tin liên lạc đó (trừ khi chúng chỉ liên quan đến việc cung cấp Dịch vụ của chúng tôi cho bạn và không có yếu tố tiếp thị) và, ở đâu theo yêu cầu của luật hiện hành, chúng tôi sẽ không gửi bất kỳ tin nhắn nào như vậy mà không có sự đồng ý trước của bạn; vàtuân thủ các nghĩa vụ pháp lý của chúng tôi.Mọi thông tin bạn cung cấp sẽ không được cung cấp cho bên thứ 3 khi chưa được sự đồng ý của bạn.

Với những cam kết trên, chúng tôi hy vọng được hợp tác với bạn và luôn cam kết mọi thông tin bạn cung cấp sẽ vì mục đích cung cấp cho bạn cho bạn dịch vụ tốt nhất tại Nhà xin chào.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0931 22 6768
zalo