Hong Kong Tower bán

BÁN CHUNG CƯ HONG KONG TOWER 

Chủ đầu tư: Công ty Cp Đầu tư Đô thị Kang Long

Tên dự ánHongKong Tower

Quản lý vận hành: Visaho

Địa chỉ: 243A Đê La Thành, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa.

Tiện ích: Bể bơi, phòng tập gym, ngân hàng, siêu thị…

Quy mô dự án: Tháp A cao 27 tầng, tháp B cao 23 tầng. 3 tầng hầm chung khối đế.

Loại hình căn hộ: Căn hộ  1 - 2 -3 phòng ngủ

Phí dịch vụ: 11.000đ/m2/tháng. Ô tô: 1.500.000đ/xe/tháng. Xe máy: 80.000đ/xe/tháng.

Kết nối với chúng tôi trên Facebook: https://www.facebook.com/BanCanHoChungCuHongKongTower

Mặt bằng dự án căn hộ Hong Kong Tower

CẬP NHẬT GIÁ BÁN NHÀ TẠI HONGKONG TOWER  2022

Tổng quanHong Kong Tower là dự án nằm giữa trung tâm 3 quận trung tâm Ba Đình, Cầu Giấy và Đống Đa. Dự án do Công ty CP Đầu tư Xây dựng Đô thị Kang Long là chủ đầu tư với sự tham gia của hàng loạt các công ty tư vấn, kiến trúc và xây dựng hàng đầu như: Dubosc et Landowski... Dự án được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với sự tham gia của đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư thiết kế và các chuyên gia tư vấn nước ngoài.

Vị trí: Nằm tại ô đất 243A Đê La Thành đối diện đại sứ quán Nga, bên kia đường là Công viên Thủ Lệ. Vị trí giao điểm của 3 quận Cầu Giấy, Đống Đa và Ba Đình, còn là giao điểm của 6 tuyến đường Đê La Thành, Kim Mã, Cầu Giấy, Bưởi, Láng và đường Huỳnh Thúc Kháng kéo dài. Có thể nói HongKong Tower tọa lạc tại vị trí đắc địa tại các quận cũ nội thành Hà nội. Phù hợp với đối tượng đang sinh sống và làm việc tại nội thành.

Về dự án: HongKong Tower bao gồm 2 tòa Tháp A và Tháp B chung khối đế. Tòa B từ tầng 4-12C là các tầng căn hộ Văn phòng (vừa có thể ở, vừa có chức năng làm văn phòng) với số phòng ngủ từ 1 - 2 phòng ngủ. Diện tích 42 - 56 -60 -75m2. Từ tầng 15-22 là tòa căn hộ thường từ 2-3 phòng ngủ, diện tích 97-127m2. Tòa A toàn bộ là căn hộ thường với số phòng ngủ 2-3 phòng ngủ, diện tích 94-127m2.

Về tiện ích: Siêu thị tiện lợi Vinmart, Bể bơi, phòng tập gym, yoga, cà phê...

Nhìn chung, HongKong Tower là tòa chung cư có thể đáp ứng tốt các nhu cầu cơ bản tại giao điểm quận Đống Đa và Ba Đình, mức giá phải chăng, có đang dạng diện tích hay căn hộ để lựa chọn.

Liên hệ với đại lý Nhaxinchao.com để tìm mua nhà HongKong Tower để lựa chọn căn hộ phù hợp nhất với bạn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0931 22 6768
zalo